Tư vấn thương hiệu

Thương hiệu là tài sản vô hình vô cùng to lớn của mỗi doanh nghiệp. Để có thương hiệu mạnh, có vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có tư duy và chăm chút đến từng yếu tố nhận diện thương hiệu.

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu đối với các doanh nghiệp, REC Việt Nam đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp tư vấn đồng bộ từ lập chiến lược thương hiệu, marketing, sáng tạo thương hiệu, logo,… đến  thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn sau:

-         Tư vấn xác định tầm nhìn cho thương hiệu.

-         Tư vấn đặt tên nhãn hiệu, slogan

-         Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

-         Định vị và tái định vị thương hiệu.

-         Đo sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu.

-         Cấu trúc thương hiệu.

Các hình thức tư vấn Thương hiệu của REC Việt Nam:

- Xây dựng thương hiệu: REC Việt Nam giúp doanh nghiệp thiết lập nhãn hàng, triển khai thiết kế hệ thống nhận diện, thiết kế các chương trình truyền thông nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.

-Xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn: chúng tôi sẽ phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu để lập kế hoạch xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn, thiết kế các yếu tố thương hiệu, thực hiện định vị hoặc tái định vị thương hiệu, lựa chọn chiến lược thương hiệu, quảng bá thương hiệu, đo lường giá trị thương hiệu...

-Xây dựng thương hiệu cho chủ doanh nghiệp: REC Việt Nam sẽ giúp nâng cao uy tín và tầm ảnh hưởng của chủ doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

REC Việt Nam với hơn 6 năm nghiên cứu về thương hiệu, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đầy tự tin giúp doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu của chính mình, nâng cao giá trị tài sản cho doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, Viral Video, 3D,

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội