Quay phim sự kiện


 

Việc quay phim các sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức hoặc tham gia sẽ giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp cũng như hình ảnh thương hiệu của mình đến khách hàng một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

 

Dịch vụ quay phim sự kiện thể hiện lại đầy đủ những điểm chính, nổi bật của sự kiện của doanh nghiệp. Đoạn phim thường được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về: công tác quảng bá, địa điểm tổ chức sự kiện, công tác chuẩn bị, đón tiếp khách mời.... Sau đó tập trung vào các diễn biến chính của sự kiện theo một kịch bản và thông điệp chuẩn bị sẵn.

 

Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện và cần tìm một đơn vị quay phim lại sự kiến đó, nhưng lại phân vân và lưỡng lự không biết chọn bên nào? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực quay phim, dựng phim có uy tín, kinh nghiệm và có mức chi phí hợp lý.

 

REC Việt Nam chính là một công ty như thế! Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên, biên tập viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình, nắm bắt nhanh chóng với kịch bản sự kiện và những khoảnh khắc quan trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những góc máy và cách biên tập sáng tạo, ấn tượng. REC còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại với những máy quay chuyên dụng Full HD, 2K, 4K tiên tiến, máy quay flyingcam ghi lại hình ảnh toàn cảnh từ trên cao, thiết bị chuyển đổi góc máy Video Switcher...

 

Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quay phim khác nhau như: quay và phát trực tiếp trên màn hình hoặc trên internet; quay phim đầy đủ; quay phim tóm tắt...

 

Hãy đến với REC Việt Nam để có những dịch vụ quay phim sự kiện hoàn hảo và ấn tượng nhất.

 

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tòa nhà REC Office - 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội