quay phim sự kiện hà nội

Quay phim sự kiện hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng trong các sự kiện: ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm thành lập công ty, ngày cưới, sinh nhật…Nếu như chụp ảnh sự kiện giúp bạn bắt lại những khoảnh khắc vàng thì quay phim sự kiện lại ghi lại tất cả những hoạt động của sự kiện một cách hoàn hảo.

Dịch vụ quay phim sự kiện giúp đem lại trải nghiệm tốt hơn, chân thực hơn, vì vậy, các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện cần có sự tìm hiểu và chọn một đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch truyền thông, marketing một cách tốt nhất.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh để nâng tầm thương hiệu lên tầm khu vực và quốc tế, REC Việt Nam cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ trẻ giàu năng lực, đam mê và nhiệt huyết kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chụp ảnh, quay phim sự kiện với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. REC Việt Nam luôn chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp.

 Các dịch vụ quay phim sự kiện của REC Việt Nam:

  • Quay phim hội nghị
  • Quay phim sự kiện khai trương
  • Quay phim sự kiện thành lập công ty
  • Quay phim sự kiện khai mạc, bế mạc, tổng kết, trao giải
  • Quay phim sự kiện bằng flycam.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội