Báo truyền hình là gì

Báo truyền hình là một loại hình truyền thông đại chúng chuyển tải thông tin bằng hình ảnh động và âm thanh qua thiết bị đầu cuối là máy phát hình (đài truyền hình) và máy thu hình (tivi).

Ưu điểm của truyền hình là tạo cảm giác chân thực với độ tin cậy cao bởi người xem được nhìn tận mắt hình ảnh và nghe âm thanh sống động. Lượng khán giả của truyền hình là vô cùng đông đảo.

Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.

REC Việt Nam là công ty truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi ý thức được mong muốn của khách hàng khi thực hiện làm phim quảng cáo trên truyền hình nên luôn nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động quảng bá. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về quảng cáo, REC Việt Nam cam kết thực hiện dịch vụ với chất lượng cao và giá thành thấp nhất trên thị trường.

REC Việt Nam cung cấp: Quảng cáo truyền hình, quảng cáo báo chí, viết bài PR, TVC quảng cáo, làm phim doanh nghiệp, phim 2D 3D…

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà REC Office - 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội