Báo phát thanh là gì

Báo phát thanh là một loại hình truyền thông đại chúng trong đó nội dung thông tin được truyền tải qua âm thanh. Âm thanh bao gồm ba yếu tố: lời nói, âm nhạc và tiếng động”.

Phát thanh trong xã hội hiện đại đang có cơ hội để phát triển khi thính giả có thể nghe phát thanh mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đang di chuyển trên xe hơi, tàu hỏa, tàu biển... Đặc biệt, ngày nay ngoài các thiết bị phát thanh truyền thống, thính giả có thể nghe phát thanh qua Internet, điện thoại di động, laptop…và có thể nghe lại các chương trình ưa thích bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quảng cáo phát thanh lại có thể mang tính cực kỳ sáng tạo. Việc thiếu hình ảnh cũng được nhìn nhận như một thế mạnh do việc sử dụng âm nhạc, âm thanh và các thủ pháp sáng tạo, hài hước khác có khả năng tạo ra hiệu quả như một hình ảnh tương ứng, thậm chí mạnh mẽ hơn.

Với radio, người nghe thường có xu hướng để nguyên một chỗ, vì vậy khi có quảng cáo họ vẫn tiếp tục nghe một cách nghe bình thường, cho dù đó là quảng cáo mà họ thích hay không thích. Bên cạnh đó, dùng kênh truyền thông radio, kết hợp với các loại hình quảng cáo ngoài trời sẽ là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả cho những doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp.

Hiểu được nhu cầu mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong việc kìm kiếm kênh quảng cáo hiệu quả nhất, REC Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sóng phát thanh chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Các dịch vụ của REC Việt Nam:

Quảng cáo báo chí

Viết bài PR

Tư vấn miễn phí và chi tiết về thời gian đặt quảng cáo, kênh quảng cáo hợp lí

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội