Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

       Trong truyền thống hôn nhân của người Việt Nam đám cưới, đám hỏi là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa to lớn. Đây là dấu ấn đáng nhớ mà mỗi khi nhìn lại, chúng ta sẽ cảm nhận được sự thiêng liêng của tình cảm đôi lứa.

       Đi cùng với mong muốn ghi lại những giá trị và hình ảnh đáng nhớ đó, REC Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi giúp sẽ bạn ghi lại những hình ảnh đẹp mắt nhất, những thước phim vô cùng ý nghĩa trong đám cưới của bạn. Ngày lễ ăn hỏi hay buổi tiệc cưới cuối cùng cũng sẽ kết thúc nhưng những hình ảnh còn lưu giữ lại sẽ theo bạn đến cả cuộc đời.

       Với dàn máy quay full hd, máy chụp ảnh kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhiếp ảnh, quay phim chuyên nghiệp, nghệ thuật, chúng tôi tự hào mang lại cho bạn những thước phim, bức ảnh chất lượng cao,  ghi lại đầy đủ các diễn biến trong buổi lễ với những khoảnh khắc ấn tượng. REC Việt Nam tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội