Phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng profile của doanh nghiệp, nhưng các thông tin bên trong thay vì được trình bày dưới dạng văn bản thì được điện ảnh hóa thành một thước phim có thời lượng từ khoảng 1 phút đến 10 phút. Bằng hình ảnh và âm thanh sống động, tất cả các thông tin về quy mô, ngành nghề kinh doanh, năng lực hợp tác,…của doanh nghiệp được truyền tải đến người xem một cách hiệu quả nhất.

         Phim giới thiệu doanh nghiệp mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình đến khán giả với mong muốn tạo được niềm tin, thiện cảm của khách hàng, từ đó kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhận thức được vai trò này, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đầu tư sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và rất kén chọn nhà sản xuất thể loại phim này.

REC Việt Namđơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo,... chúng tôi đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc cho mình, nhờ uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đến với REC Việt Nam, quý vị sẽ được tư vấn miễn phí các gói sản xuất phim doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất cho mỗi gói dịch vụ nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội