Phim doanh nghiệp

       Phim doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng khoảng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Phim doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa đối với khách hàng mà nó còn giúp nhân viên hiễu rõ hơn về giá trị và mục tiêu của doanh nghiệp.

       Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu.

       Phim doanh nghiệp truyền thống: là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của doanh nghiệp, giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Loại phim này thường có độ dài 15 - 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.

       Phim tự giới thiệu: là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng, mục đích là giúp khách hàng hiểu rõ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp. Phim thường có thời lượng 3 - 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt.

       Để làm phim doanh nghiệp hấp dẫn, thu hút người xem, thực sự là thử thách với các nhà sản xuất phim doanh nghiệp. REC Việt Nam là đơn vị sản xuất, quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao, độc đáo về ý tưởng. Đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu và nghiệm thu sản phẩm, tất cả các khâu còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện với tác phong chuyên nghiệp, làm sự hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 -  (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: info@recvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội