Giới thiệu

 

Giới thiệu REC, REC Việt Nam

1. GIỚI THIỆU CHUNG:

 - Công Ty Cổ Phần Truyền Thông REC Việt Nam - REC Việt Nam là tập đoàn được xây dựng và phát triển từ những chuyên gia có nhiều tâm huyết trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

 - REC Việt Nam là tập đoàn truyền thông tiền thân được hình thành từ 2009 chúng tôi đã và đang nỗ lực, sáng tạo và hoàn thiện trở thành nhà cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, giải pháp truyền thông, quảng cáo và xây dựng thương hiệu hàng đầu cho thị trường trong nước và quốc tế.

 - Hoạt động của REC Việt Nam theo một mô hình tập đoàn với  quy trình khép kín mang đến cho đối tác và khách hàng những giải pháp, dịch vụ hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

 - REC Việt Nam lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa: Doanh nghiệp với doanh nghiệp; Doanh nghiệp với người tiêu dùng.

 REC Việt Nam - Đưa ý tưởng tới thành công!

2.SỨ MỆNH

*  VỚI ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG:
- Yêu cầu được thấu hiểu
- Thông điệp được tôn vinh
- Thành quả được duy trì
- Đồng hành để phát triển

* VỚI CỔ ĐÔNG:
- Tôn trọng và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành đặc biệt” và "Người gieo niềm tin tuyệt đối" 
- Xây dựng mô hình đầu tư, hợp tác minh bạch và thân thiện; Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 
* VỚI NHÂN VIÊN:
Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung. 

* VỚI XÃ HỘI:
- Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực để cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp.
- Chúng tôi luôn chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng. Nhằm mang đến những giá trị song hành thiết thực đóng góp vào sự phồn thịnh của xã hội.

3. TẦM NHÌN (Mission)

- Trở thành công ty truyền thông quảng cáo hàng đầu Việt Nam
- Trở thành Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu.
- Xây dựng cộng đồng thương hiệu có sức ảnh hưởng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á