Dịch vụ thu âm quảng cáo

Quảng cáo là chìa khoá đem lại doanh thu và uy tín cho mỗi doanh nghiệp, vì vậy rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới trong thời gian ngắn nhất.

Một trong những hình thức quảng cáo chi phí thấp mà hiệu quả và sức lan toả của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là quảng cáo bằng giọng nói (voice). Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói giàu cảm xúc và đúng ngữ điệu.

Chính vì những lý do trên REC Việt Nam đưa đến cho công ty, doanh nghiệp các dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp sau:

Thu âm lời bình TVC quảng cáo, phóng sự doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim 2D 3D…

Thu âm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Thu âm quảng cáo sản phẩm cho các shop – showroom

Thu âm quảng cáo trên sóng phát thanh

Thu âm lời chào tổng đài điện thoại.

REC Việt Nam cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, đặc biệt có phòng thu, thiết bị máy dựng chuyên nghiệp, được nhập ngoại và thiết kế bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu. Thiết bị thu hiện đại, chuẩn UD312A được sử dụng hầu hết trong các phòng thu thanh tại Mỹ cũng như trên thế giới.

Ngoài ra REC Việt Nam còn cung cấp: dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ, viết lời bình, kịch bản quảng cáo, dịch vụ biên tập quảng cáo, dịch vụ viết bài thu âm PR… với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội