Quảng cáo ngoài trời


        Ngày nay các doanh nghiệp hầu hết đã nhận biết được tầm quan trọng của việc làm quảng cáo và lợi ích mà các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đem lại, đặc biệt là các loại bảng hiệu đèn led, nó như là một phiên bản hiện đại nhất của các bảng quảng cáo cũ trước đó. Tất nhiên, việc một chiến dịch quảng cáo có thành công hay không, không chỉ phụ thuộc vào loại bảng hiệu, mà nó còn phụ thuộc vào tài năng sáng tạo, khả năng nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, vị trí lắp đặt hiệu quả và rất nhiều phương diện khác nữa…


        1. Tìm hiểu dịch vụ quảng cáo ngoài trời

- Quảng cáo ngoài trời bao gồm nhiều hình thức quảng cáo đa đạng, từ bảng quảng cáo trên đường cao tốc đến áp phích trên các phương tiện giao thông và quảng cáo ở các sân khấu sân vận động. Tất cả đều hướng tới mục tiêu truyền tải thông điệp tới công chúng. 

- Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công là quảng cáo có thể làm cho người đi đường lưu tâm và thỉnh thoảng nghĩ về quảng cáo mà họ thấy, đặc biệt là trên những con đường cao tốc. Điều này làm cho quảng cáo ngoài trời trở thành công cụ quảng cáo khơi gợi sự tò mò của người xem rất tốt khi đưa ra những gợi ý (nhưng không giải thích rõ ràng)  nhằm giới thiệu những sản phẩm sắp được tung ra, địa điểm hoặc sự kiện sắp diễn ra…

- Dù bạn đang là một doanh nghiệp lớn hay chỉ có một cửa hàng nhỏ, vẫn có rất nhiều bảng hiệu alu phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn. Nếu bạn không thể đủ khả năng để quảng cáo trên một tấm pano ngoài trời to lớn, đầu tư cho một đoạn video để phát trên tivi, hoặc một bài báo được thuê viết bởi các tờ báo lớn, bạn có thể đầu tư cho một bảng hiệu khung sắt căng bạt hiflex hoặc bảng hiệu alu gắn chữ nổi Mica ngay trước mặt tiền cửa hàng của bạn.


           2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo ngoài trời

- Không thể không thấy: luôn luôn hiện diện, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn , chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng, điều này giúp cho việc kinh doanh  sản phẩm ngày một phát triển.

- Sáng tạo vượt bậc: Xây dựng thương hiệu: thu hút sự chú ý mạnh mẽ, những sự kiện đặc biệt, những dịch vụ: định hướng,  xây dựng hình ảnh thương hiệu, các hoạt động PR với chính phủ và công chúng.

- Về  khả năng tác động tuyệt đối , không có kênh nào hiệu quả bằng  quảng cáo ngoài trời. Và điều quan trọng là, không kênh quảng cáo nào khác có thể nổ lực  để tạo ra những ấn phẩm  ngày càng sáng tạo hơn trong việc thiết kế quảng cáo.

- Hàng loạt những nghiên cứu chỉ ra rằng, quảnh cáo đạt hiệu quả  là khoảnh khắc khi kích thích  được khách hàng mua hàng. Và hiện tượng này được gọi là “Recency” . Quảng cáo ngoài trời đối đa hóa recency:  khi khách hàng vào cửa hàng, nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn, điều gì có thể còn tốt hơn điều này nữa.


          3. REC Việt Nam với dịch vụ quảng cáo ngoài trời

         Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo hiệu quả và rẻ tiền nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp. REC Việt Nam cam kết đem lại dịch vụ quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả và chi phí hợp lý.

- Truyền tải nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, thiết thực và ấn tượng

- Vị trí quảng cáo đặc biệt, thuận tiện quảng cáo thu hút người xem tự nhiên

- Được kết cấu lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu,và khung được làm bằng chất liệu bền.

- Thiết kế và trình bày ấn tượng, sáng tạo, hình ảnh lớn truyền tải thông điệp rõ ràng.

         So với các hình thức quảng cáo khác, thì hình thức quảng cáo ngoài trời có chi phí vô cùng hợp lý vì nó vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao và gây ấn tượng mạnh cho người qua đường.

       

          REC Việt Nam với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ uytín nhất khi quý doanh nghiệp có nhu cầu. REC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý doanh nghiệp trong việc xin giấy phép thuê vị trí quảng cáo, tư vấn lên ý tưởng và lựa chọn khung quảng cáo.. sao cho hợp lý nhất.