Kế hoạch phát triển thương hiệu

Phát triển thương hiệu là dựa vào sự lớn mạnh của thương hiệu trong thị trường mà tiến tới mở rộng kinh doanh, làm tăng độ uy tín, tin cậy, chất lượng cho thương hiệu đồng thời tạo ra những lĩnh vực kinh doanh mới hay những chiều hướng đa dạng hơn cho thương hiệu xây dựng.

Những bước cơ bản để phát triển thương hiệu:

Nghiên cứu thị trường: Việc nghiên cứu thị trường giúp các thương hiệu hiểu được tâm lý thị trường cần gì, muốn gì, từ đó sẽ có những định hướng phát triển tốt nhất.Một thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ làm cho các sản phẩm của thương hiệu đó có mức độ tiêu dùng cao.

Xác định mục tiêu rõ ràng: Mục tiêu đề ra càng rõ ràng sẽ giúp các doanh nghiệp có những bước đi cụ thể phù hợp trong quá trình phát triển thương hiệu của mình.

Nhận diện thương hiệu: Để việc phát triển thương hiệu dễ dàng hơn thì cần có bộ nhận diện thương hiệu: nhãn hiệu, logo, slogan,…

Đăng ký thương hiệu: Đây là một bước rất quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Việc đăng kỹ thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo được vị thế trong tiêu dùng đồng thời được pháp luật bảo vệ các lợi ích hợp pháp.

Xây dựng các chiến lược phát triển thương hiệu, truyền thông, quảng bá thương hiệu: Việc này giúp cho thương hiệu ngàng càng được nhiều người biết đến và giữ vững được vị thế trong lòng khách hàng.

REC Việt Nam tự hào là một đơn vị truyền thông có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện những chiến lược quảng cáo thương hiệu, kế hoạch phát triển thương hiệu hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, REC Việt Nam cam kết mang đến cho doanh nghiệp kế hoạch phát triển thương hiệu hoàn hảo nhất, nâng bước cho các doanh nghiệp tiến đến thành công.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội