Clip giới thiệu doanh nghiệp

        Clip giới thiệu doanh nghiệp, hiểu đơn giản là một đoạn Video clip nhằm mô tả về doanh nghiệp đó. Độ dài, ngắn của phim giới thiệu doanh nghiệp nằm ở ý đồ thể hiện và các thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn gửi tới người xem.

Clip giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng bá, truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất của doanh nghiệp đến với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp đó, giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, phim giới thiệu doanh nghiệp còn là việc đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: quảng bá hình ảnh công ty trên trang web, đăng youtube, facebook hoặc quảng cáo trên truyền hình..., từ đó nâng cao khả năng nhiều người xem và chia sẻ , mức độ nhận diện thương hiệu tăng cao, chi phí cho truyền thông giảm…

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, hiện nay các doanh nghiệp ứng dụng Video clip để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ,… không còn là điều xa lạ.

REC Việt Nam là đơn vị sản xuất clip giới thiệu doanh nghiệp, clip giới thiệu công ty hay,  chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu ý tưởng và có trình độ chuyên môn cao. Với tinh thần không ngừng học hỏi, khám phá, dám nghĩ dám làm để tìm ra những ý tưởng mới, chúng tôi có thể thực hiện những thước phim với ý tưởng sáng tạo, lời lẽ sắc sảo, cô đọng, hình ảnh đẹp, sống động… khiến bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Đến với REC Việt Nam, dù bạn là khách hàng khó tính nhất, nhưng với tài năng và trách nhiệm của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm bạn hài lòng.

 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Trụ Sở Hà Nội:

Điện thoại: (04) 35335204 - (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Emailinfo@recvietnam.com

 

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà số 160 Nguyễn XIển, Thanh Xuân, Hà Nội